Ryze, Azir, Tristana & Galio giảm sức mạnh trong Liên Minh online 8.5

Ryze, Azir, Tristana & Galio Giảm Sức Mạnh Trong Liên Minh Online 8.5 3

Mỗi phiên bản Liên Minh online đều có những cập nhật mới mẻ nhất. Mục đích của những đợt cập nhật này luôn hướng đến sự cân bằng giữa các tướng trong game cũng như những dòng sức mạnh khác biệt. Tiêu điểm của bài viết hôm nay sẽ nói về sự thay đổi sức mạnh của Ryze, Azir, Tristana và Galio trong phiên bản 8.5. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao Riot quyết định nerf đi sức mạnh của 4 vị tướng này và liệu sẽ có bất giờ gì nữa không? Cùng tìm hiểu nhé!

Những tướng bị nerf trong Liên Minh online bản 8.5

1. Azir

Trong phiên bản 8.3 thì Hoàng Đế Shurima đã bị nerf khá nặng. Cụ thể là skill Q của Azir bị tăng thời gian cooldown khiến Azir có vẻ khó khăn hơn trong các trận combat. Mặc cho dự thay đổi nặng nề đó thì Riot lại tiếp tục quyết định đưa Azir vào danh sách bị nerf trong bản 8.5. Đây quả thật là một tin shock đối với fan hâm một Azir nói riêng và người chơi Liên Minh online acc lien minh cong dong nói chung.

Được đánh giá là một pháp sư cực kì mạnh mẽ vào cuối trận cùng khả năng dọn lính và def trụ rất tốt nên có lẽ Riot sẽ nhắm vào điểm mạnh này mà thay đổi. Trong bản 8.5 khả năng dọn lính, tốc độ đánh, sức mạnh của Đĩa Mặt Trời sẽ bị giảm đi sức mạnh để khiến vị tướng này cân bằng hơn so với những pháp sư khác.

2. Ryze

Mặc dù khả năng chạy trốn của Ryze đã bị xóa bỏ nhưng ở thời điểm hiện tại thì vị tướng này vẫn là Pháp Sư Đường giữa mạnh mẽ nhất là vào late game. Chính vì lý do đó mà Riot quyết định đưa Ryze lên “bàn mổ” để giảm sức mạnh của hắn ta. Từ trước cho đến nay, Ryze vẫn chưa một lần có được vị trí vững chắc trong các trận đấu Xếp Hạng Đơn. Tuy nhiên trong các trận đấu giải đỉnh cao thì Ryze vẫn chiếm nhiều vị trí vàng trong các bảng xếp hạng. Để cân bằng Ryze trong mọi vị trí thì có vẻ rất khó khăn, thế nên Riot sẽ tăng thời gian hồi ulti, giảm khả năng dọn lính của vị tướng này trong phiên bản 8.5.

3. Tristana

Từ khi ra mắt phiên bản Liên Minh online 8.3 thì Tristana nhanh chóng trở thành lựa chọn mới thay thế cho vị trí của Kog’Maw trước đó. Mặc dù khả năng chống chịu các đón đánh của tướng địch không bằng Kog’Mar nhưng Tristana lại có khả năng sống sót tốt hơn cùng độ ổn định cao, vị tướng này vẫn gây ra nhiều sát thương nếu được build đủ trang bị cần thiết. Trong thời điểm hiện tại thì Tristana có vị trí khá tốt trong các trận đấu  Xếp Hạng Đơn lẫn trận đấu Chuyên Nghiệp. Do đó, để ổn định sức mạnh cho cô nàng này thì chỉ cần giảm sức mạnh thông qua các chỉ số cơ bản.

4. Galio

Đây là thời điểm mà các Pháp Sư Kiểm Soát đang thống trị Đường Giữa và Galio cũng không ngoại lệ. Sỡ hữu khả năng trụ lane tốt cùng sức chống chịu trâu bò và sát thương lớn thì Galio là một lựa chọn quá an toàn và mạnh mẽ. Các chỉ số mà Galio có được ở hiện tại là quá hoàn hảo, thế nên nerf đi sức mạnh của vị tướng này thì có lẽ Riot sẽ đánh vào chỉ số đầu tiên. Giảm sát thương cũng là cách thức thông dụng trong mọi lần cập nhật.

Trên đây là danh sách 4 tướng được Riot đưa lên bàn cân trong phiên bản Liên Minh online 8.5. Bạn nghĩ gì về danh sách này? Có hợp lý hay còn nhiều điều thắc mắc? Hãy để lại bình luận tại đây để nêu lên ý kiến cá nhân của bạn. Đừng quên cùng Accngon săn acc giá rẻ tại trang chủ accngon.com nhé. Kho acc giá rẻ nhất từ trước tới đây với hàng nghìn acc tốt đang chờ bạn, nhanh chân lên nào!