Một số lưu ý quan trọng về sim du lịch Hàn Quốc

Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi những cảnh quan đẹp mà Hàn Quốc còn được biết đến với những người dân thân thiện nhiệt tình. Cũng chính vì thế mà Hàn Quốc trở thành điểm du lịch đáng mơ ước của rất nhiều người. Để chuẩn bị cho chuyến du lịch Hàn Quốc sắp tới của mình bạn không chỉ chuẩn bị hành lý mà cần phải chuẩn bị thêm các phương tiện đễ sẵn sàng liên lạc khi cần và không bị gián đoạn liên lạc. Chính vì thế nhiều người lựa chọn sim du lịch Hàn Quốc. Để sử dụng mọi người cần lưu ý như sau để tránh bỡ ngỡ.

Một số lưu ý quan trọng về sim du lịch Hàn Quốc

– Sim du lịch Hàn Quốc chỉ sử dụng trong thời gian ngắn ngày nên bạn nên sử dụng trong trường hợp chuyến đi ngắn hoặc bạn cần phải mua dự trù thêm sim để không bị gián đoạn liên lạc với mọi người ở nhà.

– Với ưu điểm không giới hạn dung lượng 4G nên các bạn có thể thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem phim, gọi video… và hiển nhiên bạn sẽ không cần mua thêm dung lượng.

– Không cần đăng ký với nhà mạng và chỉ cần lắp sim 4G vào là có thể sử dụng như bình thường. Thời hạn sử dụng được tính từ khi lắp sim vào thiết bị.

– Tùy địa hình khu vực mà bạn có thể chia sẻ điểm truy cập cá nhân và sim này không thể nhắn tin và gọi điện nội bộ Hàn Quốc và Quốc tế.

– Chỉ có thể sử dụng trên một thiết bị duy nhất. Chính vì thế nếu muốn sử dụng nhiều thiết bị thì các bạn nên cân nhắc thuê thiết bị wifi du lịch.

Cách sử dụng sim du lịch Hàn Quốc

Để sử dụng bạn chỉ cần lắp sim vào máy là sim sẽ tự động kích hoạt. Tuy nhiên, bạn lưu ý là cần phải bật chế độ dữ liệu di động và chuyển vùng dữ liệu sau đó truy cập như bình thường.

Trường hợp bạn đã làm như trên mà không thể truy cập thị bạn cần phải thiết lập lại hệ điều hành APN theo cách thủ công và khỏi động lại máy

Nếu như bạn đang dùng dòng máy hệ điều hành  Android-IOS thì làm theo các bước như sau để thiết lập lại hệ điều hành APN.

Bước 1: Vào mục cài đặt > Mạng di động> Tên điểm truy cập> ThêmTên: mobile.lte.three.com.hk

Bước 2: Tại mục APN: mobile.lte.three.com.hk

Cài đặt> Chung> Mạng> Mạng dữ liệu di động

Bước 3: Nhập mobile.lte.three.com.hk vào cột APN trong Dữ liệu di động & Hotpsot cá nhân

Nếu như sim mạng kích hoạt thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo trong mục SMS và lúc này bạn cần pahir khởi động lại máy và sử dụng 4G.

Để mua sim du lịch và thuê wifi du lịch các bạn có thể truy cập website https://gohub.vn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch Gohub sẽ mang đến cho khách hàng những loại sim phù hợp. Đồng thời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Gohub sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được chiếc sim ưng ý cho chuyến du lịch Hàn Quốc sắp tới. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Hi vọng với các chia sẻ trong bài viết trên phần nào giúp khách hàng có thêm thông tin khi sử dụng sim du lịch Hàn Quốc và có thể thuận lợi cho chuyến du lịch và công tác sắp tới của mình.