Cấu tạo và các kiểu hộp của hộp số trục vít bánh vít

Hộp số trục vít bánh vít có cấu tạo như thế nào? Đó là câu hỏi của nhiều người và để giúp mọi người có câu trả lời cho câu hỏi này chúng tôi đưa ra bài viết sau đây mời các bạn cùng tham khảo.

Cấu tạo của hộp số trục vít bánh vít

Cấu tạo của hộp số trục vít bánh vít

Cấu tạo hộp giảm tốc trục vít bánh vít là hộp giảm tốc vỏ bằng gang ,trục vít bằng thép,bánh vít bàng đồng.gồm các size từ 40,50,6070,80,100,120,135,155,175,200,250.

Các kiểu hộp giảm tốc trục vít bánh vít:

Hộp giảm tốc trục vít gồm rất nhiều các model khác nhau, tuy nhiên tại Việt Nam đang sử dụng các model chính là: hộp số đứng (Wps, wpa); dạng hộp số úp ( wpo, wpx); dạng hộp số có mặt loa ( wpds, wpda, wpdo, wpdx) và còn nhiều model khác. Hộp giảm tốc các hãng của Đài Loan sẽ có model khác là: HW, LW, VW, UW, HMW, LMW, UMW, VMW…….. Phù hợp lắp với motor công suất từ 0.2kw đến 7.5kw.

Kết quả hình ảnh cho site:http://dongling.com.vn/

Tỷ số truyền của hộp giảm tốc: Vì là hộp số dạng trục vít nên sẽ có tỷ sô truyền (i) giới hạn là: 10 ,20, 30, 40, 50, 60

hộp số giảm tốc có cấu trúc giống nhau là trục vít dạng bánh răng xoắn làm bằng thép nằm vuông góc với bánh răng làm bằng đồng, Trục vào vuông góc với trục ra.

Ưu điểm hộp giảm tốc trục vít bánh vít

Hộp giảm tốc Vỏ được đúc bằng gang nguyên khối chắc chắn, Trục vít làm từ thép siêu bền chống bào mòn và bánh răng bằng đồng cao cấp và được tiện thành rãnh để ăn khớp với bánh vít tùy theo tỷ số truyền số bánh răng sẽ khác nhau.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm này mời các bạn cùng tham khảo link sau của chúng tôi: http://dongling.com.vn/tin-tuc-su-kien/hop-so-truc-vit-banh-vit-thuong-dung-nhat/

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm thì hãy đến với Dong Ling chúng tôi để mua những sản phẩm tốt nhất, chất lượng và chính hãng nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0919.317.201 để đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ các bạn một cách tốt nhất.