Chi phí hấp dẫn khi thuê dịch vụ giữ xe quán café tại TPHCM

Bạn đang cần tìm dịch vụ giữ xe quán caféhãy để công ty bảo vệ Thắng Lợi giải quyết cho bạn, chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đội ngũ bảo vệ chất lượng.

Bạn đang cần tìm dịch vụ giữ xe quán café vì quán của bạn đang trên đà phát triển, lượng khách hàng ra vào đông đúc khiến khó kiểm soát tình trạng an ninh. Vấn đề này hãy để công ty bảo vệ Thắng Lợi giải quyết cho bạn, chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đội ngũ bảo vệ chất lượng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ giữ xe quán café chuyên nghiệp tại TPHCM?

Chắc hẳn không ít lần chúng ta đã khó chịu về dịch vụ giữ xe quán café trên khắp TP.HCM và vô tình điểm trừ ấy lại khiến nhiều quán dù có tốt, có vị ngon đến mấy cũng bị mất khách.

Sử dụng dịch vụ giữ xe quán café sẽ giúp bạn nâng cao hình ảnh của thương hiệu
Sử dụng dịch vụ giữ xe quán café sẽ giúp bạn nâng cao hình ảnh của thương hiệu

Đa phần khách hàng đi uống café đều mang theo phương tiện cá nhân là xe máy. Đây là thói quen thường nhật và rất cơ bản. Khi đến một quán, nếu họ gặp khó khăn trong việc trông giữ xe, nhiều khách sẽ có xu hướng tìm đến những nơi khác có dịch vụ giữ xe quán café tốt hơn.

Vì thế, khi kinh doanh chúng ta phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để biết họ chúng trọng điều gì khi đến quán của bạn. Và những vấn đề phát sinh như trên sẽ được công ty bảo vệ Thắng Lợi giải quyết cho bạn bằng cách mang đến dịch vụ giữ xe quán café tốt nhất.

Bảng giá dịch vụ giữ xe quán café tại Thắng Lợi

 

Khi tìm đến công ty bảo vệ Thắng Lợi. chúng tôi không chỉ cam kết mang đến cho các bạn đội ngũ nhân viên bảo vệ giữ xe được huấn luyện chuyên nghiệp từ ngôn phong đến hành động chuyên môn, ngoại hình chỉnh chu với bộ đồng phục chuyên nghiệp tạo ấn tượng tốt cho khách hàng ra vào quán mà còn là bảng chi phí tiết kiệm, rẻ nhất thị trường.

Công ty Thắng Lợi cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau
Công ty Thắng Lợi cung cấp nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau

Dịch vụ bảo vệ giữ xe quán café tại Thắng Lợi mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Nếu bạn chọn gói dịch vụ cố định chi phí chỉ 20.000 đến 28.000 vnđ/ 1 giờ cho 1 nhân viên và điều hấp dẫn hơn là chi phí đã bao gồm thiết bị hỗ trợ nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt cho hoạt động bảo vệ, giữa xe của nhân viên tại quán như: Đồng phục, đèn pin, bộ đàm… chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí gì trong thời gian hợp tác làm việc giữ 2 bên.

Những nhiệm vụ cụ thể mà đội ngũ bảo vệ của Thắng Lợi sẽ thực hiện

– Ghi vé xe và tiến hành phân biệt loại xe để vào từng khu vực quy định.

– Dẫn xe vào khu vực nơi để xe hoặc hướng dẫn khách để xe  đúng của mình theo đúng quy định tránh việc gây ùn tắc.

– Cấm hút thuốc trong bãi gửi xe đề phòng tình trạng cháy nổ xảy ra.

– Nếu như mất thẻ thì nhân viên bảo vệ giữ lại và yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng minh và báo lại với cấp trên có thể giải quyết nhanh chóng không làm khách hàng mất thời gian.

Nhân viên bảo vệ Thắng Lợi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ
Nhân viên bảo vệ Thắng Lợi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ

– Dịch vụ giữ xe quán café của Thắng Lợi sẽ thường xuyên cảnh giác, tuần tra liên tục để có thể đảm bảo an toàn nhất cho bãi xe và khi bàn giao cần chính xác số lượng xe còn lại cho ca sau quản lý.

Những cam kết mà công ty bản vệ Thắng Lợi mang đến cho quý đối tác

– Hoàn toàn miễn phí dịch vụ tư vấn và lên phương án, kế hoạch bảo vệ.

–  Dịch vụ giữ xe quán café tại Thắng Lợi VPS sẽ mang đến cho khách hàng đội ngũ đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ và vật dụng hỗ trợ cần thiết khi làm việc.

– Thực hiện các hoạt động tuần tra, kiểm soát tại bãi xe. Lập bản báo cáo thường xuyên với khách hàng bằng văn bản.

– Chịu trách nhiệm mua bảo hiểm rủi ro với mức đền bù thỏa đáng nếu có xảy ra rủi ro.

– Chịu trách nhiệm chi trả chi phí cho nhân viên giữ xe như: lương cơ bản, phụ cấp BHXH, BHY, bảo hiểm tại nạn, phụ cấp, nơi ở, chi phí quản lý và các công cụ hỗ trợ.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi luôn cung cấp những dịch vụ giữ xe quán café tốt nhất cho khách hàng với nhiều tiêu chí đặt khách hàng lên trên hết, Và hơn hết chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ ưu đãi và tốt nhất.

Hãy liên hệ nhanh chóng với công ty bảo vệ Thắng Lợi qua:

Hotline: 0989 322 991 hoặc 0906 348 917

Website: https://anninhvps.com