Những hãng cân điện tử chất lượng cao nên tham khảo và chọn mua

Cân điện tử chất lượng cao là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, khả năng cân và cho kết quả đúng như những gì được quảng cáo và giới thiệu. Nếu cân không thể đáp ứng được những gì đã đưa ra thì có thể coi là cân điện tử đó chưa chất lượng như những gì đã nói. Để bạn có thêm thông tin tham khảo, chúng ta sẽ điểm danh 1 số thương hiệu cân điện tử nổi tiếng hiện nay.

Cân điện tử chất lượng cao từ châu Âu – Mỹ

Nếu bạn là người tin tưởng hơn vào chất lượng và đẳng cấp của những nước phương Tây có nền công nghệ tiên tiến thì những thương hiệu đến từ Mỹ hay Đức sau đây có thể là lựa chọn nên tham khảo và lựa chọn.

Mua cân hãng Mettler – Toledo

Mettler – Toledo là tập đoàn lớn được hình thành dưới sự bắt tay của 2 cường quốc Mỹ – Âu là Hoa Kỳ và Thuỵ Sĩ. Nếu hỏi sản phẩm cân của hãng nào được đánh giá là xếp hạng đầu thế giới thì không thể không nói đến cái tên này. Bạn cần những chiếc cân như thế nào? Có phải những chiếc cân có thể tải được đến khối lượng hàng chục tấn hay không?

Hình ảnh cân sàn từ hãng Mettler Toledo
Hình ảnh cân sàn từ hãng Mettler Toledo

Nếu đúng thì đây chính là cái tên bạn đang tìm kiếm rồi, hãy tham khảo ngay các sản phẩm của hãng. Bạn sẽ sớm tìm được những chiếc cân ưng ý.

Mua cân hãng OHAUS

Chỉ xếp sau Mettler – Toledo 1 chút là dòng sản phẩm đến từ hãng OHAS. Đây chính là 1 trong những hãng cân cung cấp nhiều sản phẩm sử dụng tại Việt Nam hơn cả. Nếu bạn đang hỏi cái tên OHAS đến từ đất nước nào thì xin phép được trả lời đó là Đức. Sản phẩm cân phân tích, cân công nghiệp, cân kỹ thuật của hãng quả thật là lựa chọn hàng đầu hợp lý và chất lượng.

Các hãng cân điện tử châu Á

Châu Á cũng có rất nhiều hãng cân chất lượng tốt để bạn tham khảo.

Mua cân hãng Shinko Denshi

Cái tên thuần Nhật Shinko Denshi chắc chắn đã nói lên quốc gia quê hương của thương hiệu này. Có lẽ không cần phải giới thiệu quá nhiều về chất lượng của các sản phẩm đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Những dòng cân của hãng hiện là cân bàn, cân phân tích, … Tất cả đáp ứng được yêu cầu xác định khối lượng 1 cách tỉ mỉ, khéo léo và chính xác đến 1/1000g và hơn thế nữa.

Cận cảnh cân của hãng Shinko
Cận cảnh cân của hãng Shinko

Mua cân hãng Jadever

Jadever là đại diện châu Á thứ 2 vừa chất lượng lại ưu việt về giá thành. Hãng cân thương hiệu từ Đài Loan này cũng đáp ứng được những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe của sản phẩm cân đo điện tử. Các mẫu cân mà Jadever cung cấp hiện rất đa dạng, bạn vừa có thể tìm được sản phẩm mini dùng cá nhân, vừa tìm được dòng cân lớn cho công nghiệp.

Cân điện tử chất lượng cao quả thật là có rất nhiều lựa chọn để bạn quyết định. Mỗi hãng cân lại có 1 ưu điểm và dòng cân điện tử thế mạnh riêng. Ngoài những cái tên được liệt kê trên đây, bạn sẽ còn bắt gặp nhiều cái tên khác. Nếu cảm thấy tò mò về bất cứ thương hiệu nào, đừng ngần ngại tra cứu và tham khảo, bạn sẽ có thêm nhiều vốn hiểu biết. Riêng với việc tìm và chọn mua, nếu cảm thấy khó khăn hãy tìm và nhận sự tư vấn từ Minh Phúc xem sao.