Những dấu hiệu cơ bản giúp nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng

Hiện nay, tình trạng có nhiều đơn vị kinh doanh cửa nhôm xingfa sử dụng loại nhôm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái nhôm chính hãng để thu lợi. Chính vì thế, quý khách trước khi lắp đặt cửa cho công trình của mình cần phải biết cách phân biệt được cửa nhôm xingfa chính hãng thật giả để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Cách phân biệt nhôm xingfa chính hãng và hàng giả qua mẫu mã bên ngoài

Để nhận biết được cửa nhôm XingFa chính hãng và hàng nhái đều đầu tiên bạn cần làm là xem xét mẫu mã bên ngoài. Tất cả các yếu tố từ màu sắc, chữ in trên tem của sản phẩm Xingfa thật rất sắc nét, rất rõ ràng, không hề có vết nhòe hay là dại chữ.

Cửa nhôm Xingfa chính hãng có chữ in sắc nét
Cửa nhôm Xingfa chính hãng có chữ in sắc nét

Khi bóc lớp tem bên ngoài bạn có thể thấy thân thanh nhôm có màu nâu ánh kim và sáng ngay. Quan sát sang phần góc của nhôm XingFa ta thấy không hề có khe mà chúng khít liền như 1 tấm bị ép cong.

Đây là công nghệ mới được sử dụng máy để ép góc chứ không dùng đinh vít để liên kết như những loại nhôm thông thường khác. Để giúp cho cửa có tính thẩm mĩ và trở nên đẹp hơn, đảm bảo ngăn không cho nước thấm qua khe cửa.

Nhận biết nhôm Xingfa thật qua check mã code

Như các dòng sản phẩm khác trên thị trường cửa nhôm XingFa chính hãng cũng có mã vạch để người dùng có thể kiểm tra. Tem trên thân thanh nhôm có in rõ ràng mã QR, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh, sử dụng phần mềm quét mã QR này sẽ hiện ra được chi tiết ngày sản xuất, số lô và dây chuyền sản xuất,… đó là thanh Xingfa thật.

Check mã code để phát hiện nhôm Xingfa thật, giả
Check mã code để phát hiện nhôm Xingfa thật, giả

Còn nếu khi check mã mà sản phẩm không hiện ra thì có khả năng sản phẩm đó là hàng giả, hàng nhái, là hàng kém chất lượng. Đây là một trong những cách mà bạn có thể phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng hiệu quả bạn có thể tham khảo, nhằm lựa chọn được đúng sản phẩm chất lượng.

Kiểm tra về độ dày thanh nhôm

Nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa chính hãng chia làm 2 độ dày là 1.5 ly và 2,0 ly (1 ly = 1 mm). Đây là độ dày cao nhất trên thị trường cửa nhôm hiện nay ở Việt Nam.

Các loại nhôm thuộc các thương hiệu khác, đặc biệt là nhôm Xingfa giả và các loại  nhôm kém chất lượng không có độ dày này vì chúng sẽ làm gia tăng chi phí và độ khó khi sản xuất. Do đó, bạn cũng có thể kiểm tra dựa vào độ dày để xác định được đây có phải là cửa nhôm nhập khẩu chí Xingfa chính hãng 100% hay không bạn nhé.

Chế độ bảo hành sản phẩm

Nhôm Xingfa chính hãng là thương hiệu uy tín trên toàn thế giới nên có chế độ bảo hành rất cao, lên đến 5 năm cho khách hàng sử dụng chứ không phải 1 hay 2 năm như những thương hiệu nhỏ lẻ. Do đó khi mua hàng, bạn nên hỏi rõ thông tin về vấn đ16ề bảo hành có đủ thời gian theo như nhà sản xuất đưa ra hay không và phụ kiện kèm theo có tốt không,…