Shopee và các chiêu thức khuyến mãi

Nếu đã là người tiêu dùng quen mua sắm ở shopee thì hẳn bạn không còn lạ lẫm gì trước cách thức khuyến mãi của ứng dụng này. Nổi tiếng là một trong những ứng dụng đón đầu được tâm lý người mua, thường xuyên tung ra những cách thức làm hài lòng người sử dụng, shopee mà nhận đứng thứ hai thì không ai dám nhận đứng thứ nhất.

Thế nên nếu bạn là người tiêu dùng thông minh, đang muốn tìm mua và sử dụng một mặt hàng chính hãng với mức giá phải chăng thì hãy từ từ, chớ có vội đi ra đâu đó tìm vội, cứ ngồi xuống và lên trên shopee chúng tôi xem giá cái đã, đảm bảo bạn sẽ giật mình vì giá rẻ hơn rất nhiều đấy. Tại vì chúng tôi còn có rất nhiều mã khuyến mãi shopee cho các bạn mà

Tại sao giá lại rẻ hơn vậy?

Việc giá rẻ hơn là điều rất bình thường. Chúng tôi là những người làm ăn với quy mô toàn quốc và đang tiến tới toàn cầu, thế nên việc mua bán và trao đổi hàng hóa của chúng tôi chắc chắn sẽ khác với những đơn vị làm ăn nhỏ lẻ rồi. Một ví dụ thực tế như thỏi son maybelline creamy matte của nhà Maybelline( đã có mall chính hãng trên shopee).

Đây là được thỏi son được mọi người không tiếc lời ca ngợi bởi chất son lì mà bơ mềm, không làm khô môi. Ngoài thị trường các hãng bán lẻ khác thường đẩy giá lên đến 200 250 nghìn cho một thỏi, bởi thỏi son drugstore mà đem lại hiệu ứng tuyệt vời trên môi người tiêu dùng như thế thì giá như vậy chẳng có gì là đắt cả. Thế nhưng nếu bạn để ý kĩ và xem xét giá cả của maybelline tại Mỹ hay tại các cửa hàng Ulta thì giá trị của em nó lại không đắt đến như vậy.

Thế nên maybelline Việt Nam đã đưa ra quyết định mới rất táo bạo rằng sẽ mang em nó về và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Thế nên giá thành của maybelline khi bán trên shopee rẻ hơn rất nhiều so với các shop ngoài thị trường, và vào mùa lễ hội, khi bạn áp dụng các loại mã khuyến mãi shopee vào thì giá còn phải chăng nữa, có khi chỉ bằng một nửa giá thị trường. Thế nên nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì bạn biết là bạn nên mua hàng ở đâu rồi đấy. Hãy nhớ là khi mua để ý kĩ xem có mã shopee freeship hay mã giảm giá shopee không nhé, giá thành sẽ được giảm đi đáng kể đấy.

Làm thế nào để có được mã?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm dạo vòng quanh trang shopee sẽ dễ bắt gặp mã sản phẩm đấy. Còn nếu không thì có cách làm thông minh hơn, đó là sử dụng fanpage mã giảm giá shopee, tự lên đó và lên xem mã giảm giá shopee nào phù hợp với nhu cầu của mình. Nhu cầu của con người dù biết là vô hạn thế nhưng việc không dùng đến mã mà vẫn lấy thì quả là điều không nên. Thế nên bạn hãy chú ý tìm kĩ thứ mình cần và chỉ sử dụng loại mã giảm giá shopee đó thôi nhé, cảm ơn các bạn đã đọc bài này.