Vì sao nên chọn giày Nike Air Jordan 1 cổ cao chính hãng

Hiện nay giày Nike nói chung và Nike Air Jordan 1 cổ cao nói riêng fake đã tràn lan trên khắp thị trường. Với công nghệ làm giả tinh vi cùng với đó là kiểu dáng bên ngoài giống 90%, mặc khác giá thành sản phẩm lại rẻ hơn rất nhiều so với giày auth. Thế nhưng tại sao mọi người vẫn lựa chọn mua giày Nike Air Jordan 1 cổ cao chính hãng mặc dù giá đắt hơn nhiều?

Quy trình sản xuất hiện đại, kiểm nghiệm nghiêm ngặt

– Nghiên cứu chất liệu tạo thành

– Thử nghiệm trên chất liệu

– Tạo ra sản phẩm mẫu

– Thử nghiệm sản phẩm mẫu trên người

– Chỉnh sửa các chi tiết

– Gửi đơn đặt hàng và nguyên vật liệu sản xuất đến nước gia công thứ 3

– Vận hành chuyền

– Vận chuyển sản phẩm về trụ sở chính

– Vận chuyển đến các nước phân phối sản phẩm

– Đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng

Giày Nike Air Jordan 1 cổ cao trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt
Giày Nike Air Jordan 1 cổ cao trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Cả quá trình rất tốn kém cho nhà sản xuất, nếu bạn nghĩ chi phí nguyên vật liệu cũng như gia công cho một đôi giày Nike Air Jordan 1 cổ cao chính hãng khi sản xuất chỉ có $30 mà có thể bán ra tận $100 thì các bạn đã bỏ qua các bước nghiên cứu, thử nghiệm và vận chuyển sản phẩm.

Dĩ nhiên, khi bạn dành ra $100 bạn không chỉ mua một mẫu giày đó, mà bạn còn mua cả những dây chuyền, công nghệ mà nhà sản xuất áp dụng để sản xuất ra sản phẩm. Còn đối với những đôi giày nhái, bạn có thể chỉ phải chi $20-30 cho một đôi giày nhưng đó là bạn chỉ mua mẫu mã tương tự với hàng chính hãng. Tuy nhiên, những đôi giày nhái này không được áp dụng công nghệ cũng như kỹ thuật hiện đại nào cả.

Độ bền vượt trội với thời gian

Giày Nike Air Jordan 1 cổ cao chính hãng được trải qua những thử nghiệm về độ bền trên cả robot cũng như trên người, với chất liệu tốt, đảm bảo về mặt chất lượng nên bạn có thể yên tâm sử dụng trong một thời gian dài, chịu nhiều áp lực từ nước, gió, hay những tác nhân bên ngoài tác động.

Hỗ trợ tốt cho sức khỏe

Giày Nike Air Jordan 1 cổ cao chính hãng có thể hỗ trợ tốt cho sức khỏe của bạn dù cho bạn có vận động cả ngày. Bởi vì những công nghệ mà sản phẩm mang lại, từng hoạt động của sẽ được nâng đỡ một cách tối đa.

Giày Nike Air Jordan 1 cổ cao hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe
Giày Nike Air Jordan 1 cổ cao hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe

Tuy có mức giá khá cao nhưng bạn nên chọn một đôi giày Nike chính hãng chất lượng để có thể hỗ trợ tốt cho việc vận động, cho sức khỏe cũng như mang đến độ bền vượt trội với thời gian.

Trên đây là những lý do vì sao mọi người nên mua giày Nike Air Jordan 1 cổ cao chính hãng. Ngoài ra, để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng thì bạn hãy đến những cửa hàng uy tín như Swagger. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp, chính hãng. Ngoài Nike khi đến với Swagger bạn còn có rất nhiều lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu cao cấp khác như Adidas Yeezy 350 V2. Hãy liên hệ ngay với Swagger nếu cần được tư vấn nhé.