Những thương hiệu cửa tự động Hàn Quốc được lựa chọn nhiều hiện nay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay thì những thương hiệu cửa tự động Hàn Quốc đang trở nên rất phổ biến. Các thương hiệu đến từ xứ sở Kim Chi không chỉ có khả năng vận hành tốt mà có tính thẩm mỹ càng cao. Bài viết dưới đây chúng ta cùng điểm qua một vài thương hiệu cửa được nhiều khách hàng tin dùng tại thị trường Việt hiện nay.

Cửa Hàn Quốc thương hiệu Sinil

Cửa thương hiệu Sinil của Hàn Quốc
Cửa thương hiệu Sinil của Hàn Quốc

Sản phẩm thương hiệu Sinil đến từ xứ sở Hàn Quốc sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao như:

  • Kết cấu chắc chắn bởi cửa được làm với những thanh ray bằng hợp kim nhôm cao cấp.

  • Mắt thần của cửa hoạt động rất nhạy với tầm hoạt động rộng.

  • Bộ điều khiển bằng số với nhiều chức năng khác nhau.

  • Động cơ hoạt động rất mạnh mẽ nhưng lại không gây ra tiếng ồn.

  • Hiệu suất làm việc của cửa lâu dài mà không bị nóng chúng có thể hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao.

Cửa thương hiệu Cortech Hàn Quốc

Thương hiệu cửa tự động Hàn Quốc này cũng được lựa chọn nhiều hiện nay bởi chúng có cấu tạo thông minh. Ngoài việc được sản xuất từ đa dạng chất liệu như nhôm, kính, gỗ, sắt rất bền vững thì chúng còn có thể mở trượt bằng tay và đóng tự động. Cửa hoạt động bởi một 1 mô tơ điện, bộ điều khiển, cảm biến, thanh ray bằng hợp kim nhôm.

Tương tự như những thương hiệu khác thì thương hiệu này cũng có kết cấu vô cùng chắc chắn. Trong quá trình hoạt động ít khi bị lỗi. Động cơ hoạt động mạnh mẽ trong mọi điều kiện nhiệt độ khác nhau. Sản phẩm có thể kết  nối được với các thiết bị như: thẻ chấm công, đầu đọc vân tay, báo cháy, khóa điện, chuông hình…\

Thương hiệu Swico Hàn Quốc

Cửa cổng tự động của thương hiệu Sabeco
Cửa cổng tự động của thương hiệu Sabeco

Cổng mở tự động của thương hiệu này được yêu thích bởi chúng có nhiều tính năng đặc biệt so với những loại cổng khác có trên thị trường. Cổng hoạt động vận hành rất linh hoạt và có tính ứng dụng cao. Chính vì thế, chúng được sử dụng nhiều ở các khu vực như siêu thị, nhà ga và với công suất sử dụng hoạt động liên tục nhiều giờ.

Điểm đặc biệt của thương hiệu đó chính là mô tơ điện hoạt động được liên tục trong khoảng thời gian 24/24 có khả năng bền vững. Những phụ kiện của sản phẩm như con lăn hay bộ gá rất bền vững và có khả năng chống ăn mòn cao. Hơn thế nữa, bộ lập trình của cửa có độ chính xác tuyệt đối với công nghệ hồng ngoại và khả năng phát hiện cả vật thể tĩnh lẫn vật thể động trong phạm vi quét.

Ngoài những thương hiệu như nêu trên thì còn có rất nhiều các thương hiệu khác nhau như cửa  DNG Hàn Quốc, KYK, Rits…. Mỗi thương hiệu đều có những thế mạnh riêng nhưng tất cả đều có chất lượng tốt nhất.

Nếu mọi người có nhu cầu mua cửa tự động Hàn Quốc thì có thể đến ngay với Vũ Hoàng – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ mua được sản phẩm chất lượng chính hãng với giá thành ưu đãi và hấp dẫn nhất trên thị trường.