Bạn đang muốn xem những bộ phim hot nhất? Đây là gợi ý!

8.bạn đang Muốn Xem Những Bộ Phim Hot Nhất Đây Là Gợi ý 1

Bạn sẽ mất không ít thời gian để click chuột vào hàng chục trang web với hàng trăm bộ phim khác nhau trước khi chọn được một bộ phim vừa ý. Vậy tại sao bạn không vào ngay vietsubhd.com. Bạn đang muốn xem những bộ phim hot nhất? Đây sẽ là những gợi ý không tồi chút nào cho bạn!

1. Cưỡng đoạt P2

Bộ phim hành động phiêu lưu này kể về quá trình học hỏi kinh nghiệm và làm việc cho tổ chức an ninh nổi tiếng thế giới – CIA của nhân vật chính Bryan Mills. Mục đích chính của những tháng ngày anh cống hiến cho tổ chức này là để học hỏi những kỹ năng cần thiết, để cứu con gái sau này. Với những pha hành động đầy kịch tính, chắc chắn đây sẽ là một bộ phim hot hấp dẫn người xem từ giây đầu tiên đến phút cuối cùng.

2. 100 người thử nghiệm P5

Bộ phim hành động phiêu lưu này lấy bối cảnh gần 100 năm say một cuộc thảm sát bằng vũ khí hạt nhân. Mọi sinh vật trên trái đất đều bị tiêu diệt nhưng may mắn thay có một số ít trong loài người thoát chết và sống cuộc sống ngoài vũ trụ. Họ sinh sống như vậy đến khi được 3 thế hệ thì gặp phải một vấn đề sống còn. Đó là việc nguồn lương thực, không khí và tài nguyên cần thiết để duy trì sự sống dần cạn kiệt. Và họ đi đến quyết định cho 100 tội phạm thiếu niên xuống trái đất với mục đích kiểm tra xem môi trường ở đó đã phù hợp với sự sống hay chưa.

Ở đây, nhóm 100 người thử nghiệm phải đối mặt với những quái thú, những sinh vật kỳ lạ xuất hiện sau khi bị nhiễm phóng xạ. Và cao trào của bộ phim hot này bắt đầu khi nhóm 100 tội phạm thanh thiếu niên nổi dậy; không chấp nhận làm theo mệnh lệnh của người chỉ huy.

Liệu rằng chính những người thử nghiệm và những quái vật trên trái đất có đẩy loài người vào tình thế nguy hiểm đi không được, ở không xong ngoài vũ trụ đang cạn kiệt dần nguồn sống kia?

3. Ăn não P4

Ăn não là một bộ phim kinh dị ẩn chứa nhiều tình tiết hài hước hấp dẫn. Câu chuyện bắt đầu khi một nữ sinh ngành y tên Liv bị biến thành zombie. Nữ zobie này đang làm việc cho một phòng điều tra của cảnh sát khu vực. Nhờ đó, cô có cơ hội tiếp xúc với nhiều xác chết và thoải mái ăn não các nạn nhân để duy trì nhân tính. Tuy nhiên, không giống với những zombie khác.

Mỗi khi cô ăn não một nạn nhân nào đó, cô lại biết hết những ký ức của họ. Nhờ đó, cô có thể phối hợp ăn ý với các đồng đội để điều tra phá án. Ẩn phía sau những yếu tố kinh dị của bộ phim hot này chính là những tình tiết gây cười và những giá trị nhân văn sâu sắc.

4. Ôi Hoàng đế bệ hạ của ta

Dòng phim cổ trang hài hước luôn chiếm được cảm tình của số đông người xem vì luôn mang lại những tiếng cười thú vị. Bộ phim thần thoại cổ trang hài hước này cũng vậy. Câu chuyện kể về chuyến xuyên không kỳ bí của cô gái Lạc Phỉ Phỉ.Vô tình, cô gái sống trong thế kỷ 21 xuyên không đến Hoàng Đạo quốc  – một đất nước thần bí, lạ lùng. Ở đây, cứ mỗi 1000 năm lại thay đổi hoàng đế theo chế độ luân phiên. Và dịp Lạc Phỉ Phỉ tới đất nước này đúng vào dịp Bắc Đường Dịch chuẩn bị làm hoàng đế.

xem phim Bắc Đường Dịch là một người trong Bắc Đường gia tộc  và là tinh chủ cung Ma Kết kế nhiệm. Trong gia tộc này cũng có Bắc Đường Đường – tinh chủ cung Song Ngư và Bắc Đường Mặc Nhiễm – tinh chủ cung Bảo Bình có danh tiếng lẫy lừng ít tai bì kịp. Nhưng bi hài thay, khi xuyên không đến đất nước kỳ lạ này, Lạc Phỉ Phỉ bỗng nhiên trở thành người đứng đầu phe phản diện.

Liệu chuyện gì sẽ xảy ra khi nàng quỷ Lạc Phỉ Phỉ đối mặt với cả 12 tinh chủ với tính cách khác biệt ở Hoàng Đạo quốc đây?

Chúc bạn có những giây phút giải trí thú vị với những bộ phim hot trên vietsubhd.com nhé!