Đối tác tham gia thiết kế hoàn thiện khu nghỉ dưỡng Vịnh Thiên Đường

Trong thị trường bất động sản thì việc cạnh tranh là điều gần như không thể tránh khỏi. Cạnh tranh lành mạnh giúp các nhà đầu tư nỗ lực, cố gắng hơn, giúp khách hàng có nhiều lợi ích hơn. Nhưng đoàn kết là sức mạnh, hợp tác cũng có thể cùng nhau tiến xa. Thậm chí, còn đạt được những thành quả mà khi thực hiện độc lập không có. Là một công ty uy tín trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng, Alma đã biết tận dụng thế mạnh của mình và kết hợp với nhiều đối tác lớn mạnh khác để thiết kế hoàn thiện khu nghỉ dưỡng Vịnh Thiên Đường.

Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam tầm nhìn 2020- 2030

Việt Nam đang thay da đổi thịt từng ngày, ngành du lịch cũng không nằm ngoài sự chuyển biến này. Những người hoạch định chính sách đã có những kế hoạch mang tính định hướng và thể hiện tầm nhìn xa về du lịch nước nhà. Để từ đó có những hướng đi đúng đắn trong tương lại, cụ thể:

Kết quả hình ảnh cho thiết kế Vịnh thiên đường nha trang

  • Bộ Văn hóa thể thao và du lịch có chủ trương giao quyền tự chủ, nâng trách nhiệm đào tạo nghiệp vụ cho các cơ sở. Đây là một dấu hiệu rất đáng mừng  thể hiện chính sách tiến bộ. Giao quyền tự chủ giúp các doanh nghiệp độc lập hơn, sáng tạo hơn nhưng vẫn trong khuôn khổ pháp luật. Hơn thế, mỗi công ty lại có một đặc thù công việc riêng nên việc để họ tự đào tạo chuyên môn cho nhân viên cơ sở là hoàn toàn hợp lý.

  • Tổ chức các cuộc kiểm tra, sát hạch, công nhận các công ty đạt chuẩn. Các doanh nghiệp không nên xem đây đơn thuần là một bài test mà nó còn là tiêu chuẩn để cơ sở hoàn thiện dịch vụ hơn nữa. Và khách du lịch cũng có thêm một kênh thông tin đáng tin cậy để tham khảo các resort chất lượng.

Với những sự thay đổi tích cực trên, những quan tâm của các cấp lãnh đạo, chắc chắn du lịch Việt Nam sẽ có những bước tiến xa hơn nữa.

Các đối tác đã phối hợp với Alma để hoàn thiện thiện khu nghỉ dưỡng Vịnh Thiên Đường

Ngày nay thì tính chuyên môn hóa của công việc ngày càng tăng. Mỗi công ty sẽ chuyên về một lĩnh vực và thể hiện xuất sắc khả năng của mình. Bởi vậy, một dự án lớn như khu nghỉ dưỡng Vịnh Thiên Đường thì việc hợp tác với nhiều đối tác khác nhau là rất cần thiết:

Hình ảnh có liên quan

  • Resort Alma được xem là nơi đầu tiên ở Việt Nam có hình thức sở hữu kì nghỉ. Công ty đã xem xét rất kĩ và quyết định hợp tác với RCI- mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn bậc nhất thế giới để mở rộng phạm vi hoạt động của mình. Đặc biệt hơn là giúp khách hàng của công ty có vô số lựa chọn nghỉ dưỡng đa dạng, không chỉ trong nước: Hạ Long, Phan Thiết mà còn trên toàn thế giới: các resort ở Nhật, Bali,…

  • Trong quá trình khởi công xây dựng và thiết kế Vịnh thiên đường, dự án có sự hỗ trợ của một trong những công ty xây dựng lớn nhất tại Hoa Kỳ- Ban quản lý dự án Turner. Turner sẽ giúp Alma quản lý dự án một cách chặt chẽ và nghiêm túc, trong từng giai đoạn phát triển kể cả là những giai đoạn đơn giản và nhỏ nhất. Với sự dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp của đối tác này chắc chắn dự án Alma sẽ chất lượng hơn bao giờ hết.

  • Gần đây nhất, là sự hợp tác của Alma với một doanh nghiệp nổi tiếng trong nước- Tập đoàn Hòa Bình. Năng lực của Tập đoàn Hòa Bình sẽ khiến nhiều người sửng sốt với 69 cẩu tháp, 109 vận thăng, và hơn 670 nghìn bộ khung giàn giáo H+P (số liệu năm 2017). Sự liên kết này chắc chắn giúp Vịnh Thiên Đường có thể hoàn thiện kịp tiến độ cuối năm 2019.

Hình ảnh có liên quan

Công ty Vịnh Thiên Đường đã có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Với thành công của dự án Alma Nha Trang , tọa lạc ở Bãi Dài cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích kèm theo: khu thể thao, khu ẩm thực, phòng tập gym, trung tâm shopping,…đã phần nào thể hiện năng lực vượt trội của công ty trong lĩnh vực này.

Bất kì sự hợp tác nào cũng cần đặt lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty Vịnh thiên đường lên hàng đầu. Thấu hiểu điều này, Alma luôn cân nhắc và lựa chọn kĩ lưỡng trong từng sự liên kết của mình. Sự cẩn trọng này xứng đáng có được niềm tin của nhiều nhà đầu tư.