Tìm hiểu, tham khảo về giá bán backlink trên thị trường hiện nay

Trong thời buổi hiện nay, backlink ngày càng trở nên rất quan trọng và là thứ vũ khí rất lợi hại đối với những người làm dịch vụ seo. Bởi vậy, giá bán backlink luôn là sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin chính xác nhất.

Giá bán backlink trên thị trường hiện nay khoảng bao nhiêu?

Tìm hiểu, tham khảo về giá bán backlink trên thị trường hiện nay
Tìm hiểu, tham khảo về giá bán backlink trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dịch vụ bán backlink, bởi thế mà tùy vào từng đơn vị, giá bán backlink sẽ có sự chênh lệch khác nhau và còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

+ Số lượng backlink bạn cần mua để đặt trong bài viết.

Đây được coi là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá bán backlink. Bởi với điều hiển nhiên rằng, nếu bạn mua backlink với số lượng càng nhiều thì sẽ có mức giá càng ưu đãi chẳng hạn. Hoặc chi phí sẽ tăng lên nếu số lượng backlink trong bài viết được đặt nhiều lên.

+ Hệ thống website vệ tinh

Đương nhiên đối với những website vệ tinh uy tín và chất lượng tốt sẽ có mức giá chênh lệch hơn là đối với những website kém chất lượng. Website có tuổi từ 2 năm trở lên thì mới có thể đảm bảo được nguồn backlink chất lượng nhé.

+ Tên miền

Tên miền càng đa dạng, càng nhiều lĩnh vực chủ để thì giá thành backlink càng cao. Tên miền đa dạng sẽ được giới thiệu 1 lượng khách hàng gián tiếp đến từ những trang web khác nhau.

+ Số lượng site báo đặt backlink

Số lượng site cũng tỷ lệ thuận với số lượng backlink. Việc đặt backlink tại những site báo khác nhau thì lượng khách hàng cũng sẽ tăng theo.

+ Thời gian

Đối với những khách hàng đang cần gấp backlink trong thời gian ngắn thì chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn. Vì vậy để có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí, bạn cần phải cân nhắc thời gian sao cho hợp lý.

Đơn vị nào có giá bán backlink hợp lý nhất?

Đơn vị nào có giá bán backlink hợp lý nhất?
Đơn vị nào có giá bán backlink hợp lý nhất?

Với nhu cầu sử dụng backlink như hiện nay, để tìm cho mình 1 địa chỉ bán backlink thực sự không khó. Nhưng đâu mới là đơn vị có giá bán backlink hợp lý nhất vẫn luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Đó cũng là lý do vì sao mà bạn nên tìm đến địa chỉ thực sự uy tín.

Bạn chẳng cần phải mất thời gian tìm ở đâu xa mà hãy đến ngay với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực seo, chúng tôi đã gặp rất nhiều những khó khăn để hình thành và phát triển. Nhưng bởi sự tận tâm tận lực và sự ủng hộ từ phía khách hàng, chúng tôi vẫn luôn đứng vững trên thị trường đầy khắc nghiệt nhiều năm qua với tiêu chí và phương châm hoạt động 4 nhất:

+ Luôn giữ giá bán backlink ở mức ổn định và hợp lý nhất

+ Luôn cung cấp những backlink với chất lượng tốt nhất

+ Luôn học hỏi, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất

+ Luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi để trở thành địa chỉ uy tín nhất

Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng gì bởi chúng tôi luôn có giá bán backlink và guest post ổn định và phù hợp với túi tiền của từng khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và những gì đang có, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.