Chất liệu in tem nhãn là gì? In tem nhãn ở đâu tốt nhất?

Tại các công ty in ấn hiện nay, tem nhãn được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Vậy bạn có biết chất liệu in tem nhãn phổ biến nhất là gì? Nơi nào in ấn tem nhãn bằng chất liệu cao cấp có mức giá ưu đãi nhất? Đây cũng là các thông tin hữu ích mà công ty Kiến An Phát sẽ mang đến cho bạn ngay sau đây!

Chất liệu in tem nhãn hiện nay

Có nhiều loại chất liệu được sử dụng để in tem nhãn
Có nhiều loại chất liệu được sử dụng để in tem nhãn

In tem nhãn để dán lên sản phẩm là công việc quan trọng được nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư trước khi phân phối sản phẩm ra thị trường. Mục đích chính là gây ấn tượng mạnh với người dùng bằng bộ tem nhãn đẹp đồng thời tăng tính nhận diện cho sản phẩm thương hiệu trước đông đảo khách hàng.

Vậy nên các nhà sản xuất thường lựa chọn chất liệu in cao cấp, bền màu để tạo nên bộ tem nhãn cực độc đáo. Phổ biến nhất có thể kể đến là:

  • Giấy: Giấy trắng, giấy Couche, giấy Fort và giấy Kraft có khả năng bám màu tốt trong suốt quá trình in ấn.
  • Nhựa: Là loại nhựa trong hoặc nhựa sữa có độ dẻo dai cao và khả năng hiển thị hình ảnh cực kỳ sắc nét.
  • Thiết: Hay loại chất liệu có phần đế xám, xi bạc chuyên dùng để sản xuất tem nhãn cho các sản phẩm cao cấp.
  • Decal dán: Được thiết kế lớp keo dán bên dưới giúp bạn dễ dàng dán tem nhãn lên trên sản phẩm của mình.

Mỗi một chất liệu sản xuất tem nhãn như thế sẽ mang những đặc tính khác nhau nên bạn cần đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tốt nhất là bạn nên tham khảo thêm lời tham vấn của các tư vấn viên chuyên nghiệp tại công ty in ấn uy tín.

Nơi in ấn tem nhãn tốt nhất thị trường hiện nay

Kiến An Phát in ấn tem nhãn bằng chất liệu cao cấp
Kiến An Phát in ấn tem nhãn bằng chất liệu cao cấp

Nổi bật giữa hàng trăm công ty in tem nhãn trên thị trường hiện nay, Kiến An Phát chính là cái tên được tin dùng số 1. Bởi chúng tôi chưa bao giờ làm quý khách hàng thất vọng nhờ hàng loạt thế mạnh sau đây:

  • Thứ 1, Kiến An Phát có hệ thống nhà xưởng quy mô lớn được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại.
  • Thứ 2, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân công hùng hậu gồm các tư vấn viên, thiết kế viên và kỹ thuật viên in ấn có tâm và có tầm.
  • Thứ 3, Kiến An Phát nắm trong tay nhiều công nghệ in ấn tiên tiến như in phun KTS và công nghệ in Offset hiện đại số 1.
  • Thứ 4, chúng tôi chỉ sử dụng các chất liệu in ấn cao cấp và loại mực in thượng hạng có khả năng bám màu cao cho người dùng.
  • Sau cùng, công ty in ấn uy tín còn dành tặng bạn chế độ bảo hành toàn diện, kéo dài mang đến sự an tâm tuyệt đối.

Hiện Kiến An Phát đang áp dụng bảng báo giá ưu đãi cho dịch vụ in ấn chất lượng cao của mình. Bạn hãy liên hệ với công ty ngay hôm nay để được sử dụng chất liệu in tem nhãn cao cấp với mức giá thấp nhất.