Vì sao rượu con heo 2019 có giá cao hơn các loại rượu khác?

Chắn hẳn khi mua rượu con heo 2019 mọi người đều luôn thắc mắc vì sao Giá rượu con heo lại cao hơn vậy. Bài viết hôm nay, ruouphongthuy.net sẽ giúp các bạn tìm hiểu nguyên nhân vì sao giá lại cao như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Rượu con heo có nguồn gốc đặc biệt

Hầu hết, các loại rượu đang được bày bán trên thị trường Việt Nam đều có nguồn gốc xuất xứ bình thường, không có điều gì là đặc biệt cả, trong khi đó rượu hình con heo 2019 của Nga lại khác hoàn toàn.

Rượu con lợn được sản xuất từ nửa thế kỷ nay, trong những năm đầu của thế kỷ 16, các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thủ công do bàn tay của các nghệ nhân vùng Armenia chế tác bằng loại thủy tinh cao cấp.

Sản phẩm rượu con heo 2019 nằm trong bộ chai rượu 12 con giáp của Nga, trước đây chỉ sản xuất dành riêng cho hoàng gia Nga để dành tặng những vị khách nước ngoài đến Nga để làm việc. Chính vì thế mà ruou heo 1 lit hay giá rượu heo bán sỉ luôn cao.

Kết quả hình ảnh cho rượu kỷ hợi 2019 của Nga

Rượu con heo mang vẻ bề ngoài ấn tượng

Hình dáng của những chai rượu thông thường là hình tròn, hình trụ,…Trong khi đó rượu con heo của Nga có hình dáng khác lạ, hình ảnh những chú heo mũm mĩm, dễ thương.

Những chai rượu này được làm từ đôi tay tài hoa và trí óc thông minh của những nghệ nhân vùng Armenia của Nga, chai rượu được mô phỏng giống hệt những chú heo ngoài đời.

Những chai rượu heo này muôn hình muôn vẻ, khác biệt nhau, khó tìm thấy được 2 chai rượu hoàn toàn giống hệt nhau.

Vì thế, rượu heo của Nga luôn thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên, tạo ấn tượng mạnh mẽ, rượu hình heo 750ml  luôn cao.

Chất lượng rượu tuyệt hảo mang hương vị đặc biệt của nước nước Nga

Trừ các chai rượu cao cấp hẳn, các chai rượu thông thường thường có vị nồng, cay, đắng khé nơi cổ họng, rượu con heo của Nga không như vậy.

Đây là loại rượu được làm từ rượu Cognac 40 độ của Nga, có hương thơm ngất ngây, mê say. Dù là rượu mạnh thì nó vẫn có sự nồng ấm, không gay gắt, cảm giác rất dễ uống, người uống luôn có cảm giác muốn được uống thêm.

Đặc biệt là rượu con heo của Nga không chứa các chất độc hại, không gây đau đầu và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Kết quả hình ảnh cho rượu kỷ hợi 2019 của Nga

Rượu con heo mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc

Khi mua một chai rượu, chắc hẳn phần đông mọi người không bao giờ để ý đến ý nghĩa của chai rượu đó. Bởi giá của một chai rượu khác nhau là do chất lượng của nó. Nếu nhà có điều kiện thì mua rượu ngoại còn nhà không có điều kiện thì mua rượu nội, miễn sao chúng phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Tuy nhiên thì rượu con heo của Nga lại mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, biểu tượng cho sự sung túc, phồn thực, đề huề về con cái, sự nghiệp công danh thuận lợi, ít gặp sóng gió hơn trong năm 2019.

Trên đây là những lý do khiến rượu con heo 2019 của Nga luôn có giá cao hơn so với các loại rượu khác. Nếu muốn mua ruou heo gia si tốt nhất thì hãy liên hệ cho ruouphongthuy.net nhé.