Các ưu điểm và điểm yếu kém của Camera an ninh ip quan sát.

Trong bài viết này mình muốn Xem thêm để Những Bạn có thể hiểu rõ hơn về một số ưu điểm hoặc nhược điểm của giá lắp camera quan sát .

1. Ưu điểm của Camera chống trộm ip tại Bình Dương:

• Giao tiếp 2 chiều, cho phép khách hàng có thể giao tiếp với Những gì xuất hiện trên màn hình. Ví dụ như kỹ thuật viên nhà ga , hỗ trợ Bạn , cảnh báo vi phạm .

• Camera IP có chất lượng hình ảnh rõ nét, có thể quan sát chi tiết mọi vật xung quanh, chất lượng hình ảnh HDTV với 30 khung hình mỗi giây.

• Tính linh hoạt : Camera an ninh IP có thể được di chuyển bất kỳ nơi nào trong mạng IP (bao gồm cả không dây ) .

• Mã hóa hoặc xác thực : Camera quan sát IP an ninh cung cấp việc truyền dữ liệu thông qua mã hóa hoặc xác thực Những phương pháp như WEP , WPA, WPA2 , TKIP , AES.

• kết nối từ xa Camera IP có thể được giám sát trong thời gian thực từ bất cứ máy tính nào ở bất kỳ nơi nào đâu thế giới, hoặc từ nhiều thiết bị di động bao gồm cả iPhone , máy tính xách tay , hoặc Windows Live Messenger .

• Camera IP cũng có thể làm việc với Những mạng không dây. Cấu hình ban đầu phải được thực hiện thông qua Những bộ định tuyến , sau đó Camera quan sát ip có thể được sử dụng cho mạng không dây . Những Camera được sử dụng cho yêu cầu định hướng trong kinh doanh an ninh.

• PoE (Power over Ethernet ) – phân phối năng lượng internet.Camera IP hiện đại có thể hoạt động mà không cần năng lượng bổ sung . chúng có thể làm việc với giao thứcPoE , mà duy trì thông qua cáp mạng internet .

2. Nhược điểm của Camera quan sát ip tại Bình Dương:

• Giá ban đầu của Camera IP cao hơn so với Những loại Camera quan sát bình thường.

Camera chống trộm IP khác nhau có thể mã hóa video khác nhau và sử dụng giao diện lập trình khác biệt , đòi hỏi một sự kết hợp của máy ghi âm và Camera chống trộm .

• mục đích cao cho lưu lượng mạng : một Camera giá rẻ bình dương video đơn giản với độ phân giải 640×480 pixel hoặc 10 khung hình mỗi giây (10 khung hình / s) trong chế độ MJPEG cần khoảng 3 Mbit / s.

• Rào cản kỹ thuật . thiết lập yêu cầu một cài đặt mạng Camera quan sát ip, Địa Chỉ IP, DDNS, Các bộ định tuyến , cho tất cả Những gì Bạn nên thuê 1 kỹ thuật đặc biệt là người quen thuộc với mạng LAN và công nghệ CCTV.

• Hệ thống trở nên mở cửa cho hacker thông qua internet vì nó có thể gây ra vấn đề lớn ( đe dọa đánh bom giả , được gọi là trong hoaxers trong khi xem Những Camera quan sát. ) Bọn tội phạm có thể xâm nhập vào hệ thống Camera, tạo điều kiện cho hành vi phạm tội 
Các khách hàng hãy Chọn cho mình loại Camera an ninh nào thích hợp với mục đích hoặc kinh tế của mình nhé.

Nếu như Bạn đang băn khoăn về việc Lựa chọn sản phẩm uy tín, hãy đến với Chúng tôi. Dịch vụ Thi công đặt Camera giá rẻ bình dương rất vui khi được trả lời mọi thắc mắc cho quý Bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ : http://thietbicongnghexanh.net/

Địa chỉ: 40/1c đường Bình Hòa 24, Thuận An, Bình Dương.

Số điện thọai: (0123) 436 6667