Cách sử dụng dây tăng đơ chằng hàng hiệu quả nhất

Cách sử dụng dây tăng đơ chằng hàng hiệu quả nhất

Hiện nay, trên thị trường, người ta xem dây tăng đơ chằng hàng là một loại sản phẩm không thể thiếu trong đời sống, bởi sản phẩm này đã mang đến cho nhiều lĩnh vực ngành nghề hiệu suất, chất lượng rất cao, đặc biệt là trong dịch vụ vận chuyển các mặt hàng hóa. Bạn muốn vận chuyển các mặt hàng có trọng tải lớn, khó vận chuyển mà sức người khó có thể làm được, dây tăng đơ chằng hàng sẽ giúp bạn vận chuyển các mặt hàng hóa có trọng tải lớn đó một cách linh hoạt, dễ dàng, nhanh chóng nhưng vẫn giảm thiểu một cách tối đa sự hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Vậy, sử dụng dây tăng đơ chằng hàng như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Cách sử dụng dây tăng đơ chằng hàng hiệu quả nhất
Cách sử dụng dây tăng đơ chằng hàng hiệu quả nhất

Đặc điểm của dây tăng đơ chằng hàng.

Mỗi loại sản phẩm đều có đặc điểm riêng biệt của nó, giữa các sản phẩm phải có đặc điểm cấu tạo khác nhau. Vậy, dây tăng đơ chằng hàng có đặc điểm như thế nào? Chúng ta cùng điểm vài nét về đặc điểm của dòng sản phẩm này nhé.

Đặc điểm của dây tăng đơ chằng hàng cụ thể như sau:

  • Về mặt cấu tạo: dây tăng đơ chằng hàng gồm dây đai dệt được sản xuất từ 100% chất polyester cao cấp, có khả năng chịu tải tốt và có độ bền cực cao; phần cứng gồm bộ khóa tăng đơ cùng với hai móc khóa có hình chữ j. Sản phẩm được làm từ một loại thép không gỉ nên có chất lượng cao đảm bảo được độ bền trong quá trình sử dụng.
  • Lực chịu tải của sản phẩm rất đa dạng nên người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu, tránh hao hụt về kinh tế: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn,…10 tấn tùy theo trọng tải của các mặt hàng hóa cần vận chuyển.
  • Bản rộng – kích thước giúp người dùng có thể tự chủ nên có thể tha hồ lựa chọn theo kích cở của các mặt hàng hóa: 25mm, 35mm, 50mm, 100mm
  • Màu sức sản phẩm rất đa dạng có thể thu hút được thị hiếu của người dùng bởi tính thẩm mĩ của nó.
  • Chiều dài của sản phẩm dược thiết kế theo yêu cầu của khách hàng: 5m, 6m, 7m,…
Đặc điểm của dây tăng đơ chằng hàng.
Đặc điểm của dây tăng đơ chằng hàng.

Cách sử dụng dây tăng đơ chằng hàng:

Dây tăng đơ chằng hàng được sử qua các bước sau:

  • Bước một: Bạn hãy luồn dây đai qua khe hở của khóa tăng đơ.
  • Bước hai: Bạn đã luồn dây qua khe hở của khóa tăng đơ rồi thì tiếp theo bạn hãy kéo sợi dây thừa qua một bên, siết chặt vào sản phẩm, nhưng bạn nên nhớ đáp ứng độ căng vừa phải của sản phẩm thôi nhé.
  • Bước ba: sau khi sợi dây đã căng và siết chặt sản phẩm không có độ hở nào bạn hãy gập khóa tăng đơ xuống để cố định sản phẩm, tránh sự xê dịch, qua lại của nó.
  • Bước bốn: Nếu cần nới lỏng sản phẩm, bạn chỉ cần kéo mạnh thanh gạt sau đó mở rộng khóa tăng đơ ra đồng thời kéo dây ra khỏi khóa thì sản phẩm sẽ được nới lỏng ra.

Trên đây là cách sử dụng dây tăng đơ chằng hàng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả cao trong công việc. Bạn muốn biết thông tin hay cần sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.