Máy chạy bộ đơn năng không chỉ thể nào giảm cân trong 7 ngày

Máy chạy bộ đơn năng không thể giảm cân trong 7 ngày như quảng cáo

Máy chạy bộ đơn năng không thể giảm cân trong 7 ngày như quảng cáo

máy chạy bộ là một thiết bị máy tập giảm cân hiệu quả mang lại thân hình thon gọn, săn chắc. Nhiều công ty thường dùng những lời lẽ cuốn hút, lôi kéo khách hàng mua sản phẩm của họ như: “mua máy tập chạy bộ tập 7 ngày là bạn sẽ có vóc dáng như mơ”. Tuy nhiên, sự thật không thể nào trong một thời gian ngắn mà các bạn có thể giảm cân được.

Máy chạy bộ đơn năng không thể giảm cân trong 7 ngày như quảng cáo
Máy chạy bộ đơn năng không thể giảm cân trong 7 ngày như quảng cáo

máy chạy bộ hãng nào tốt sẽ giúp đốt cháy loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể. Thế nhưng bạn phải đầu tư thời gian và công sức có thể ngắn hoặc dài, nhiều hoặc ít thì mới có được thân hình lý tưởng. 7 ngày không thể nào làm quen được với các bài tập và bạn đừng nghe những lời có cánh mà mua phải hàng kém chất lượng.

Thời gian tập với máy chạy bộ đơn năng để giảm cân

Tùy theo cơ địa mỗi người mà thời gian tập với máy chạy bộ đơn năng để giảm cân ngắn hay dài. Có thể tôi tập trong vòng 3 tuần thì thấy hiệu quả nhưng bạn thì vẫn chưa có gì thay đổi. Chính vì vậy, đừng nóng vội hay chán nản mà bạn nên chịu khó quyết tâm tập trên máy, mọi thứ sẽ không làm bạn thất vọng.

Kết quả hình ảnh cho Máy tập chạy bộ

Thời điểm phù hợp để tập với máy chạy bộ là buổi sáng và buổi chiều. Nên dành thời gian rảnh rỗi để tập luyện thay vì ngồi xem phim, lướt web hay chơi game, chúng không mang đến bất kỳ lợi ích nào cho bạn đâu. Bạn có thể thức dậy sớm hơn một chút để chạy bộ, giúp đầu óc tỉnh táo, xương khớp chắc khỏe, linh hoạt hơn. Còn buổi chiều thì sau khi làm việc nên tập để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và mang lại tinh thần tỉnh táo, sảng khoái hơn.

Một số lưu ý khi tập với máy chạy bộ đơn năng

Máy chạy bộ đơn năng thì bài tập chính là chạy và đi bộ, chính vì vậy mà nhiều người lại chạy bộ quá nhiều trên máy làm ảnh hưởng đến sức khỏe thay vì giảm cân hiệu quả. Bạn có thể lên kế hoạch tập luyện cụ thể để tránh tình trạng tập theo cảm hứng làm quá sức, quá khả năng.

Trước khi tập cần khởi động nhẹ nhàng để làm nóng cơ thể và giúp xương khớp dẻo dai, linh hoạt hơn. Đầu buổi tập nên chạy với vận tốc chậm sau đó nâng lên dần dần, để cơ thể được làm quen với việc vận động. Lưu ý rằng muốn đạt kết quả tốt trong việc giảm cân thì bạn phải thực hiện đúng tư thế các bài tập, ví dụ như chạy bộ thì thân và đầu luôn thẳng tự nhiên, toàn thân thả lỏng, mắt nhìn về phía trước, không nhìn xuống chân trong khi tập luyện.