Có cần phải xem ngày tốt chuyển văn phòng không?

10. C￳ Cần Phải Xem Ng¢y Tốt Chuyển Văn Phòng Kh￴ng 1

Đối với nhiều người, việc chuyển văn phòng là điều tự nhiên không cần phải xem ngày giờ đẹp. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, chuyển văn phòng cũng là việc lớn cần lựa chọn ngày tốt chuyển văn phòng để mang lại may mắn.

1.      Tại sao nên xem ngày tốt chuyển văn phòng

Theo các chuyên gia phong thủy, việc chọn ngày tốt chuyển văn phòng, chuyển nhà, nhập trạch có ý nghĩa quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn đến công việc, cuộc sống của các thành viên trong công ty, văn phòng đó. Mặt khác, theo quan niệm tín ngưỡng dân gian, việc di chuyển chỗ ở, nơi làm việc là việc trọng đại, ảnh hưởng trực tiếp đến việc làm ăn, kinh doanh và sự phát triển của công ty sau này. Đó là lí do chúng ta nên chọn ngày tốt chuyển văn phòng để mang lại nhiều thuận lợi và may mắn.

Ngược lại, nếu bạn không lựa chọn ngày tốt chuyển ăn phòng mà cứ tự ý làm theo ý muốn của mình, khi có vấn đề xấu phát sinh trong công việc sẽ làm mọi người cảm thấy bất an. Do đó, việc lựa chọn ngày tốt chuyển văn phòng không chỉ giúp mang lại thuận lợi, may mắn, suôn sẻ cho công việc mà còn đem lại niềm tin, sự an tâm cho những người làm việc nơi đó. Niềm tin và thái độ vui tươi sẽ giúp công việc suôn sẻ, thuận lợi hơn rất nhiều.

2.      Ngày nào tốt để chuyển văn phòng

Những ngày tốt chuyển văn phòng thường là những ngày hoàng đạo, đại cát, đại lợi tụ nhiều vượng khí giúp cho doanh nghiệp phát triển. Ngày giờ tốt là ngày hợp với chủ của công ty, doanh nghiệp đó.

Ngày tốt chuyển văn phòng là ngày thuộc hành thủy, hành kim, nên tránh hành hỏa. Vì hành thủy, hành kim là những ngày mang đến tài lộc và may mắn. Còn hành hỏa dễ xảy ra mâu thuẫn, hay hỏa hoạn.

Ngày mồng 3, 7, 8, 22, 27 vào tháng 3 và tháng 7 bạn không nên chuyển nhà hay chuyển văn phòng, đó là những ngày xấu.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng bạn nên xem ngày có mệnh hợp với mệnh của chủ công ty, doanh nghiệp. Ngày hợp mệnh là những ngày tạo nên ngũ hành tương sinh, như thủy sinh thổ, thổ sinh mộc…

Trong một ngày lại có giờ tốt để chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Có rất nhiều cách để xem giờ tốt. Bạn có thể sử dụng sách phong thủy để tìm hiểu và lựa chọn giờ tốt hoặc nhờ thầy phong thủy xem ngày giờ tốt. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý chọn những ngày tốt chuyển văn phòng có điều kiện thời tiết thuận lợi tránh mưa bão để công việc vận chuyển được diễn ra suôn sẻ theo dự định.

Bất kì một việc gì nếu khởi đầu thuận lợi, suôn sẻ sẽ giúp cho bạn thuận lợi về sau. Đó cũng là tâm lí chung của tất cả mọi người. Các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa bao giờ cũng cần kết hợp với nhau để đạt được kết quả tốt nhất.

Khi đã lựa chọn được ngày tốt chuyển văn phòng bạn cũng nên cần đến sự hỗ trợ của các dịch vụ vận chuyển để việc vận chuyển văn phòng trở nên thuận tiện, dễ dàng. Việc vận chuyển văn phòng với quá nhiều đồ đạc nếu không có kinh nghiệm sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Trong quá trình vận chuyển, nếu không cẩn thận có thể xảy ra va chạm hay đổ vỡ sẽ gây ra tâm lí không tốt.

Do đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có nhiều kinh nghiệm, sử dụng có xe chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc sẽ giúp cho đồ của bạn được chuyển đến nơi làm việc mới một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Chọn ngày tốt chuyển văn phòng là điều cần thiết để mang lại man mắn và thuận lợi hơn cho công việc của bạn sau này. Nếu có nhu cầu chuyển văn phòng, bạn có thể liên lạc với Kiến Vàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Kiến Vàng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Bạn có thể tự truy cập qua website https://kienvang.com.vn để được tư vấn chi tiết lựa chọn ngày tốt chuyển văn phòng và sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín.