Có nên lựa chọn switch cisco 2960x quản lý mạch mạng dự án?

Có Nên Lựa Chọn Switch Cisco 2960x Quản Lý Mạch Mạng Dự án.

Công nghệ 4.0 phát triển, mọi hoạt động làm việc, xử lý và trao đổi thông tin trong quy mô dự án đều cần sử dụng đến thiết bị kết nối mạng: máy tính, máy in, scan… Dự án thành công cần sự quản lý và phân chia công việc hiệu quả. Switch cisco 2960x là bộ chuyển mạch mạng uy tín được khách hàng ưu chuộng và đánh giá cao trên thị trường về hiệu quả quản lý mạch mạng 2 lớp. Có nên lựa chọn cisco 2960x cho nhu cầu quản lý mạch mạng dự án không?

Đặc điểm switch cisco 2960x phù hợp với quản lý mạng dự án

Dự án hoạt động với các thiết bị kết nối mạng, yêu cầu tính chuyển đổi tài liệu linh hoạt, nhanh chóng và độ chính xác cao để nâng cao hiệu suất công việc. Switch là thiết bị chuyển mạch đóng vai trò trung tâm kết nối các thiết bị, hình thành liên kết đường truyền quan trọng, không thể thiếu trong các hệ thống. switch cisco 2960x dòng switch chuyển mạch được nhiều đơn vị, người dùng ưa chuộng. Đặc điểm cấu hình cisco 2960x thiết bị chuyển mạch 2 lớp phù hợp với quản lý mạng dự án.

  • Chuyển đổi với công suất 216Gb/s, tốc độ đường truyền tiêu chuẩn cho tất cả các cổng: 10/100/1000 Mpbs. Cisco 2960x hỗ trợ cấu hình từ 8 – 48 ports.
  • Hỗ trợ cấp nguồn qua cổng Ethernet – PoE lên đến 740w. liên kết mở rộng 2 FPS
  • Thiết kế khả năng xếp chồng băng thông 80Gbps – 8 thiết bị. khả năng mở rộng địa chỉ IP, trên băng thông có sẵn.
  • Hỗ trợ kết nối mạng có dây và không dây với cấu hình 802.11ac.
  • Cấu hình đơn giản, cài đặt thông minh, auto smartports và Qos tự động, xếp chống chéo.
  • Khả năng bảo mật mạng: giao thức trao đổi thẻ nhóm SXP, cấu hình xác thực 802.1x linh hoạt dễ dàng nhận diện đối tượng đột nhập, bảo mật MAC đã cài đặt sẵn, lớp bảo mật đầu tiên IPv6.

Cisco 2960x với tính năng hỗ trợ giao diện thao tác đươn giản, giúp các liên kết trao đổi linh hoạt trong hệ thống. Quản trị viên đễ dàng quan sát, nhận định sự cố và khắc phục lỗi. Khả năng bảo mật cao là đảm bảo an toàn cho thông tin dự án, đáp ứng nhu cầu người dùng, các dự án quy mô khác nhau.

Giá switch cisco 2960x là bao nhiêu?

Switch cisco 2960x chính hãng chia thành nhiều mẫu, mã thiết bị với cấu hình đa dạng. Các thông số cấu hình máy thể hiện phạm vi quản lý thiêt bị mạng cho các dự án. Cisco có khả năng nâng cấp mở rộng băng thông quản lý, mang đến lợi ích kinh tế lớn. Giá thiết bị đa dạng theo cấu hình máy, giao động từ 10 – 40 triệu đồng/ switch.

Switch 2960x với mức giá tầm trung mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí năng lượng cho khách hàng trong quản lý thông tin mạng. Chọn mua cisco 2960x chính hãng tại Hợp Nhất để được đảm bảo chất lượng kỹ thuật máy, mức giá ưu đãi từ đơn vị phân phối chính thức. Báo giá tại Hợp Nhất được đánh giá luôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Hệ thống mạch mạng dự án sẽ được tối ưu với giải pháp kết nối và quản lý cisco 2960x chính hãng. Các nhà quản trị mạng cần nắm rõ thông yêu cầu kỹ thuật cùng đặc trưng hệ thống để lựa chọn thiết bị phù hợp. Hợp nhất – đơn vị phân phối chính thức của cisco với cam kết chất lượng thiết bị hàng đầu và mức giá ưu đãi nhất cho giải pháp quản lý của đơn vị. Liên hệ để được kỹ thuật viên tư vấn kỹ thuật hiệu quả.