Mua tủ điện phân phối ở đâu?

Mua Tủ điện Phân Phối ở đâu1

Tủ điện phân phối là thiết bị quan trọng giúp vận hành, điều khiển và quản lý mạng lưới điện hạ thế trong công trình. Lắp đặt tủ điện phân phối phải bảo đảm đúng quy trình, kỹ thuật chính xác bằng những vật tư, linh kiện chính hãng và chất lượng. Mua tủ điện phân phối ở đâu chất lượng, lắp đặt chuẩn kỹ thuật và có dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất?

Những điều cần biết về tủ điện phân phối

Tủ điện phân phối gọi tắt là tủ điện DB, tên tiếng Anh đầy đủ là Distribution Board. Tủ điện DB có chức năng chứa và bảo vệ các thiết bị gồm: đèn báo pha, MCB/RCCB, cầu chì. Một số tủ điện DB có gắn thêm tụ bù, ampe kế, bảo vệ mất pha… Công việc của tủ điện phân phối DB là cung cấp điện năng cho nhóm thiết bị hoặc các thiết bị đầu cuối trong hệ thống điện lưới hạ thế.

Tủ điện phân phối DB được lắp đặt chủ yếu trong phòng vận hành của nhà máy, xưởng sản xuất, chung cư, trung tâm thương mại… Vị trí lắp đặt tủ điện DB đứng sau tủ điện phân phối tổng MSB, dòng điện định mức của tủ điện có thể lên tới 1.000A. Tủ điện giúp cho các thiết bị điện trong công trình vận hành ổn định ở mức điện áp cho phép, cách ly an toàn với người sử dụng.

Lưu ý khi lắp đặt tủ điện phân phối

Lắp đặt tủ điện phân phối chính hãng: chất lượng và độ bền của tủ điện phụ thuộc vào chất lượng của vật tư, linh kiện và kỹ thuật lắp ráp các thiết bị bên trong tủ điện. Bạn nên chọn mua tủ điện tại các nhà cung cấp tủ điện chuyên nghiệp, có thương hiệu uy tín. Vật tư, linh kiện phải được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín thế giới. Nhà cung cấp tủ điện chuyên nghiệp sẽ bảo đảm thiết kế, lắp ráp tủ điện phân phối chuẩn chất lượng.

Lắp đặt tủ điện phân phối DB phải bảo đảm đúng kỹ thuật: tủ điện DB phải được lắp đặt phù hợp với thực tế hệ thống mạng lưới điện trong công trình. Tủ điện DB có sự kết nối an toàn, chính xác đến lưới điện hạ thế. Việc lắp đặt tủ điện phân phối DB phải được thực hiện bởi các kỹ sư điện, thợ kỹ thuật điện lành nghề. Trong quá trình sử dụng gặp sự cố về tủ điẹn, bạn không được tự ý tháo lắp hoặc can thiệp để điều chỉnh các thiết bị bên trong tủ điện. Bạn cần sớm liên hệ tới nhà cung cấp tủ điện để được bảo hành, bảo trì kịp thời.

Mua tủ điện phân phối ở đâu chất lượng tốt, giá tốt?

HAHUCO là thương hiệu cung cấp, lắp đặt tủ điện uy tín, chuyên nghiệp bạn nên tham khảo lựa chọn. HAHUCO có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, là đối tác của nhiều doanh nghiệp với những công trình tầm cỡ như: bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, trạm bơm nước…

HAHUCO nhận thiết kế, lắp đặt tủ điện phân phối DB theo yêu cầu của quý khách hàng. Tủ điện phân phối DB HAHUCO được thiết kế, sản xuất, lắp ráp bởi những kỹ sư tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Từng công đoạn, chi tiết đều được thực hiện tỉ mỉ, chính xác và bảo đảm không để xảy ra bất cứ sai sót kỹ thuật nào. Vật tư, linh kiện được HAHUCO nhập khẩu chính hãng 100%, mới hoàn toàn.

HAHUCO bảo hành tủ điện dài hạn, bảo hành tận nơi và kịp thời, chính xác. Trong suốt quá trình sử dụng tủ điện, HAHUCO vẫn luôn đồng hành để hỗ trợ quý khách hàng. Ngoài tủ điện phân phối DB, HAHUCO cung cấp nhiều loại tủ điện chất lượng khác như: tủ điện tổng MSB, tủ điện cứu hỏa, tủ điện chiếu sáng, tủ điện ATS, tủ tụ bù…

Quý khách có nhu cầu tham khảo, lắp đặt tủ điện hãy truy cập tudien.org.vn. Hoặc liên hệ tới hotline 0986 123 128, quý khach sẽ được HAHUCO tư vấn miễn phí A-Z về tủ điện.